LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

 

Chỉ những nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có con mắt thẩm mỹ mới sáng tạo nên những chiếc bao bì tuyệt đẹp giúp “quyến rũ” khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Bao bì đẹp là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng

Điểm hấp dẫn đầu tiên khi khách hàng nhìn đến sản phẩm chính là bao bì. Sản phẩm bên trong có thể tốt hay không nhưng chỉ cần bao bì đẹp và lôi cuốn là bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay. Một sản phẩm có bao bì hấp dẫn bao giờ cũng thu hút khách hàng, buộc họ phải cầm lên nhìn ngắm. Và chính hành động này dẫn đến hành vi mua hàng của các vị thượng đế.

Bao bì chứa tất cả các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm. Nói cách khác bao bì chính là cách để các nhà sản xuất giúp người tiêu dùng nhớ tới sản phẩm của mình. Tuy nhiên trong nền kinh tế thị trường đang có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì làm thế nào để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình là cả một vấn đề lớn.

Giữa muôn vàn các sản phẩm giống nhau thương hiệu của bạn phải trở nên  nổi bật, có sức hút mới có thể khích thích sự tò mò và hành động từ khách hàng. Bao bì đẹp chính là một trong những cách gây ấn tượng nhanh nhất và đôi khi nó quyết định hành động mua hàng.

Bao bì đẹp giúp bán hàng và quảng bá thương hiệu nhanh nhất

Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện này đều chú trọng đến chất lượng của sản phẩm mà không đầu tư quá nhiều vào bao bì. Các sản phẩm của họ có chất lượng nhưng bao bì không đẹp, nhãn mác không hấp dẫn nên dễ bị khách hàng bỏ qua.

Ngày nay người ta thường hướng đến cái đẹp, chính vì thế bao bì được thiết kế đẹp mắt là cách nhanh nhất giúp bạn bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất. Nói cách khác bao bì đẹp được coi như một nhân viên bán hàng thầm lặng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng, thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thế nào là một bao bì đẹp?

Một bao bì đẹp là thể hiện được các đặc tính của sản phẩm, thông tin doanh nghiệp một cách rõ ràng. Đặc biệt nó có thể định vị sản phẩm của doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng. Một bao bì đẹp giúp khơi gợi cho người tiêu dùng những ấn tượng tốt hơn về sản phẩm. Chuyên nghiệp từ bao bì giúp khách hàng hình dung và định vị được sản phẩm rõ ràng và sắc nét nhất.

Bạn biết không bao bì cũng thể hiện “tính cách” của sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ hình dung về chất lượng bên trong. Chẳng hạn như những thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc tươi sáng giúp khách hàng liên tưởng đến những dòng sản phẩm dành cho giới trẻ. Thiết kế bao bì có tone màu tối thường khiến ta liên tưởng đến những sản phẩm sang trong và cao cấp. Từ vỏ bao bì đẹp hay xấu mà khách hàng có thể hình dung được chất lượng của sản phẩm ở bên trong.

Để sản phẩm của bạn chạm đến trái tim của khách hàng, bên cạnh việc phát triển nội dung của nó hãy đầu tư vào thiết kế bao bì sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng. Hãy chinh phục khách hàng bằng những mẫu mã đẹp mắt đi kèm với sản phẩm chất lượng. Chúc các bạn thành công trên hành trình dùng sản phẩm để chinh phục trái tim của khách hàng.

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215