LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

Với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng đồng thời khiến khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hài lòng tại In Cầu Vồng trong khâu giao hàng và thanh toán, chúng tôi luôn xây dựng chính sách tốt và hiệu quả, tiện lợi nhất cho Quý Khách hàng cũng như cho Cầu Vồng.

Đặc biệt với mạng lưới khách hàng phân bổ trên toàn quốc, công ty Cầu Vồng đã xây dựng chính sách giúp việc vận chuyển, giao nhận và thanh toán đối với các khách hàng ở xa trở nên đơn giản hơn.

  1. 1. Chính sách giao nhận của In Cầu Vồng

Với khách hàng nội thành Hà Nội

In Cầu Vồng miễn phí vận chuyển, hàng sẽ được giao tại địa chỉ Quý Khách hàng đăng kí.

Với khách hàng ngoại thành Hà Nội

In Cầu Vồng hỗ trợ phí vận chuyển hoặc miễn phí theo quy định trong hợp đồng. Bộ phận giao hàng của in Cầu Vồng trực tiếp giao tại địa chỉ Quý Khách hàng đăng kí.

  1. 2. Quy định về thanh toán tại In Cầu Vồng

Quý Khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản của Cầu Vồng hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty địa chỉ:

Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng

Số 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6252 5111

Lưu ý: Với các khách hàng tổng đơn đặt in tính tới thời điểm hiện tại đạt dưới 20.000.000đ sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng trước khi thực hiện và thanh toán 50% còn lại hoặc thực hiện theo quy định của hợp đồng.

Ngoài ra, khi đặt in tại In Cầu Vồng, chúng tôi cam kết thực hiện giao hàng đúng tiến độ quy định trong hợp đồng, đảm bảo công việc của Quý Khách hàng không bị gián đoạn.

 

Hotline tư vấn: 0969 824 318

 

Xem thêm:

>> Hướng dẫn đặt hàng

>> Chính sách bảo hành

>> Chính sách khách VIP

 

Công ty In Cầu Vồng rất mong được hợp tác cùng Quý Khách hàng!

 

 

 

 

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215