LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

Văn hóa doanh nghiệp là một phần vô cùng quan trọng trong mọi doanh nghiệp để xây dựng một tổ chức phát triển, mọi người trong tổ chức gắn bó và yêu quý tổ chức của mình. Văn hóa doanh nghiệp giúp xây dựng hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng.

Hiểu được điều đó Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng đặc biệt chú trọng tới việc xây dựng văn hóa riêng cho doanh nghiệp mình. Với mục đích:

★ Gắn kết tình cảm giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty, công ty với khách hàng

★ Xây dựng hình ảnh của Cầu Vồng

★ Tạo môi trường tốt nhất cho mọi người làm việc

Để đạt được điều đó, In Cầu Vồng đã xây dựng văn hóa riêng cho doanh nghiệp mình qua:

Hình ảnh các phòng ban: Các phòng ban được sắp xếp ngăn cách hợp lí, mỗi phòng ban đều có bảng biển được thiết kế riêng theo phong cách từng phòng với tone màu chủ đạo là cam và trắng của Cầu Vồng

Khen thưởng: Hàng năm công ty đều có các giải thưởng cuối năm dành cho nhân viên xuất sắc, cá nhân ưu tú và phòng ban xuất sắc nhất để các bộ phận, cá nhân thi đua trong năm, cố gắng trong công việc.

Các hoạt động nội bộ: In Cầu Vồng đặc biệt chú trọng tới đời sống các thành viên trong công ty, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt, vui chơi cho các cán bộ công nhân viên của công ty như:

Sinh nhật các thành viên, các sự kiện ngày lễ: Hàng quý luôn tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty có sinh nhật trong quý. Bên cạnh đó, các ngày lễ như 20/10, 8/3... Cầu Vồng luôn có những hoạt động tổ chức cho các thành viên cùng tham gia.

Sinh nhật các thành viên

Cafe sáng hàng tuần: Sáng thứ 4 hàng tuần, tất cả mọi thành viên Cầu Vồng đều dành 20p ngồi cùng nhau thưởng thức li cà phê, những chiếc bánh và cùng nghe những câu chuyện ý nghĩa cho cuộc sống, công việc hay cùng chia sẻ với nhau nhiều điều.

Khen thưởng: Với các cá nhân có thành thích tốt, phòng ban có kết quả tốt sẽ được ghi nhận và có hình thức khen thưởng thường niên tại lễ tổng kết cuối năm.

 

Trao giải cá nhân ưu tú

Trao giải phòng ban xuất sắc

Du lịch, dã ngoại, team building: Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch, dã ngoại xa và gần để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại năng lượng cho công việc tốt hơn đồng thời gắn kết tình cảm mọi người hơn.

Chuyến đi của In Gia Long tới Đà Nẵng 2016

Chuyến đi của In Gia Long tới Đà Nẵng 2016

Hoạt động xã hội: Không chỉ hướng tới mang lại những giá trị cho doanh nghiệp, In Cầu Vồng xây dựng văn hóa doanh nghiệp mong muốn cùng mọi người mang lại những giá trị cho xã hội, tạo thói quen cho mọi thành viên trong Cầu Vồng đóng góp sức lực của mình để mang lại những điều có ích cho xã hội.

Áo ấm mùa đông 2017

Áo ấm mùa đông 2017

 

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215