LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

Kính gửi Quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần In và Truyền thông Cầu Vồng là đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp lâu năm và uy tín tại Hà Nội. Với xuất phát từ một công ty nhỏ trong ngành, Cầu Vồng đã không ngừng nỗ lực, cố gắng hết mình để đạt được thành công như ngày hôm nay trở thành công ty uy tín trong ngành, khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường.

Đặt chữ tín lên hàng đầu với phương châm “Giữ trọn niềm tin”, Công ty Cầu Vồng luôn hướng tới các dịch vụ và sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho khách hàng nhất có thể. Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng in ấn cũng như thiết kế, Cầu Vồng không ngừng đổi mới, cải tiến và bổ sung hệ thống máy móc, trang thiết bị xưởng in.

Hiện nay, tại xưởng in Cầu Vồng đang sử dụng máy móc công nghệ Nhật Bản, hiện đại, tân tiến. Hệ thống máy gia công sau in được trang bị đầy đủ như: Máy cán màng, máy xén giấy tự động, máy gấp tự động…và các trang thiết bị đồng bộ khác. Bên cạnh đó, công ty liên tục đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho các nhân viên. Không ngừng sáng tạo, mang tới những ý tưởng thiết kế độc đáo, hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tốt, thời gian đúng hạn.

So với nhiều công ty trong ngành, Cầu Vồng có những lợi thế nổi bật như: Xưởng sản xuất trực tiếp giúp mọi quá trình đều có thể chủ động, khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt hơn, thời gian đúng hạn do không thông qua các công ty thương mại trung gian, vì thế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế tận tình sẽ giúp khách hàng có các sản phẩm đúng như mong muốn. Bên cạnh đó, uy tín của Cầu Vồng, danh sách đối tác lớn và thân quen của Cầu Vồng chính là điểm mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi.

   

Công ty Cầu Vồng cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng như: Cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng, quảng cáo (tờ rơi, catalogue, profile, lịch, kẹp file, card visit..) và đầu kệ, standee,... Truy cập Dịch vụ In Cầu Vồng để biết thêm chi tiết.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và nhiều giá trị nhất, công ty Cầu Vồng đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện, cải tiến từng ngày. Cầu Vồng xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ những khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác.

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215