CÁCH NHẬN BIẾT TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ĐỂ TRÁNH MUA NHẦM ĐỒ DỎM

Thị trường hiện đại ngày càng sôi động, hàng hóa bị làm giả, nhái ngày càng nhiều lên trở thành vấn đề nan giải. Người tiêu dùng không biết làm thế nào để phân biệt được hàng hóa nào là thật, hàng hóa nào là giả vì kỹ thuật làm hàng giả càng ngày càng tinh vi. Không chỉ người tiêu dùng mà doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng không nhỏ vì sản phẩm của mình bị trộn lẫn với hàng giả, kém chất lượng mà không kiểm soát được. Một biện pháp khả quan nhất hiện nay là sử dụng tem chống hàng giả.

4 phương pháp đơn giản để người tiêu dùng nhận biết tem thật.

1. Tem chính hãng phản ứng với nước (dùng nước thấm lên vùng phản ứng tem, tên thương hiệu sẽ hiện lên, chìm dần và mất hẳn).

2. Phản ứng bút dạ quang (dùng bút dạ quang tô lên vùng tem phản ứng để thấy tên thương hiệu hiện lên).

3. Phản ứng đèn cực tím (dùng ánh đèn huỳnh quang soi vào phần trắng phản ứng của tem để thấy tên thương hiệu hiện lên).

4. Nhận biết ô chữ nhật với lớp nhựa trong suốt.

Cơ sở in tem chống hàng giả uy tín, chất lượng.

Đối với doanh nghiệp, tìm kiếm một địa chỉ in tem chống hàng giả là điều cần thiết. Quan trọng nhất là cơ sở in phải uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Tại địa bàn Hà Nội, một cơ sở in tem chống hàng giả uy tín nhất được tất cả các doanh nghiệp tin cậy và sử dụng là http://ingialong.vn/

Hoạt động lâu năm trong ngành in với sự chuyên nghiệp và tận tâm, In Gia Long luôn nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng.