Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc

Toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần In và Truyền Thông Gia Long hân hoan chúc mừng sinh nhật Giám Đốc Lê Như Long  trong không khí sôi nổi, vui vẻ. Vui tự hào và biết ơn  người đã sáng lập và gây dựng gắn, bó suốt bao nhiêu năm tạo nên một Gia Long vững mạnh như ngày hôm nay. 

Cán bộ nhân viên chụp ảnh cùng Sếp

Tất cả các thành viên trong công ty đã thống nhất giữ bí mật để cùng nhau tạo bất ngờ với sếp. Mọi người đều được phân công từ khâu trang trí, thổi bóng, mua bánh, mua hoa hay chỉ là bắn pháo bông. 

Khoảnh khắc vui đáng nhớ

Ngay khi sếp bước vào cửa một loạt pháo bông bắn lên và các nhân viên nữ phòng Biên Tập, Phòng Thiết kế, Phòng in cùng nhau giơ cao chữa Happy Birth Day Boss Long. Không khí vô cùng hồi hộp, vui vẻ hân hoan được thể hiện rõ trên những nụ cười.

Hộp quà thật lớn

Hộp quà lớn bên trong rất nhiều quà bất ngờ tặng sếp đang được mang ra.....

Phần hát mừng sinh nhật và thổi nến xúc động khi sếp không dành điều ước cho riêng mình mà ước cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty khỏe mạnh, thành công hơn nữa.

Buổi sinh nhật sếp vui vẻ và ấm áp, toàn bộ nhân cán bộ nhân viên công ty xin kính chúc sếp sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.