LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

In Phong bì

Phong bì là một phần của bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Nhu cầu sử dụng phong bì của các công ty là rất lớn, được sử dụng trong các trường hợp như: Tặng quà, thưởng, lương cho nhân viên,... hoặc trao gửi đối tác.

Một phong bì được thiết kế sang trọng, lịch sự và tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thể hiện được những thông tin quan trọng và một phần hình ảnh của công ty sẽ góp phần tạo nên ấn tượng tốt đối với người nhận. Phong bì còn thể hiện sự chuyên nghiệp và các điểm nhận diện thowng hiệu của công ty.

Đối với phong bì, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc hay họa tiết rắc rối mà nên đồng nhất với màu sắc nhận diện thương hiệu, đồng thời có tên, logo cùng với thông tin địa chỉ liên hệ cụ thể.

In Gia Long với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tao và chuyên nghiệp sẽ mang tới những mẫu phong bì đẹp và ấn tượng nhất cho quý khách. Bên cạnh đó, dây chuyện công nghệ Nhật Bản, xưởng sản xuất trực tiếp sẽ đảm bảo thời gian nhanh nhất, chi phí tốt nhất.

Quý khách khi đặt in phong bì tại công ty In Gia Long vui lòng cung cấp các thông tin sau hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn và báo giá chi tiết:

 

THÔNG SỐ CHUNG

                 - Số lượng: 

                 - Kích thước: 22 x 12 cm, A5, A4,...

                 - Tay nắp: 3cm, 3,5cm,...

                 - Giấy: Offset

                 - Số màu in: 1 màu, 2, màu, 3 màu, 4 màu

                 - Gia công: Cán bóng 1 mặt,...

                 - Quy cách đóng gói (Bao nhiêu chiếc/túi)

                 - Thời gian nhận hàng: 3 - 5 ngày

Liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất

0936.197.057 hoặc 0973.666.812

 

 

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215