LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

In thiệp mời

Với các sự kiện lớn do công ty tổ chức chắc hẳn sẽ không thể thiếu thiệp mời. Thiệp mời không chỉ gửi tới cán bộ công nhân viên mà có thể sẽ được gửi tới các công ty đối tác, những người quan trọng bạn mời tới sự kiện. Một số dịp được các công ty đặt in thiệp mời tại Gia Long như: Sự kiện cuối năm, khai trương cơ sở/cửa hàng/nhà hàng mới, mở chi nhánh mới, tổ chức sự kiện mở bán bất động sản,... và rất nhiều sự kiện khác.

Chính vì thế việc thiết kế và in thiệp mời dành riêng cho công ty hay dành riêng cho mỗi sự kiện là điều không thể thiếu. Tấm thiệp mời sang trọng, lịch sự, thể hiện được những thông điệp cần thiết chuyển đi sẽ để lại ấn tượng rất tốt đồng thời là thiện cảm của người nhận đối với người tặng. Tấm thiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp hay không của công ty. Hơn thế nữa, thiệp mời cũng sẽ giúp lan tỏa rất tốt hình ảnh, thương hiệu công ty kèm theo sự kiện đó.

In Gia Long với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, đồng thời kinh nghiệm lâu năm sẽ mang tới mẫu thiết kế thiệp mời ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, xưởng sản xuất trực tiếp, công nghệ Nhật Bản, không qua trung gian giúp tối giản chi phí, mang lại giá tốt nhất cho khách hàng.

Với in thiệp mời, bạn có thể có nhiều lựa chọn về loại giấy, các gia công, ép nhũ, cán... Liên hệ với hotline tư vấn trực tiếp của In Gia Long để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết!

                                                                                     

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215