NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

Xem các hình ảnh trực tiếp tại công ty In Gia Long tại đường link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=h4aviPVa2yE

 Những tháng cuối năm - Công ty CP In & Truyền thông Gia Long

Những tháng cuối năm bao giờ cũng là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với hàng loạt đơn hàng in lịch tết, in bao bì quà tặng... Từ sáng đến tối, nhân sự cả công ty đều luôn tay luôn chân để kịp đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đúng hạn nhất cho khách hàng. Thật vui vì mọi quy trình đều được phối hợp nhịp nhàng từ khâu thiết kế, in ấn, cán màng, xén giấy... Nhìn những sản phẩm đẹp mắt lần lượt ra đời, thì dù bận rộn đến mấy, tất cả mọi người cũng cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

📌 Công ty Gia Long cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng như: Cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng, quảng cáo (tờ rơi, catalogue, profile, lịch, kẹp file, card visit..) và đầu kệ, standee,...

📌 Đặt chữ tín lên hàng đầu với phương châm “Giữ trọn niềm tin”, Công ty Gia Long luôn hướng tới các dịch vụ và sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho khách hàng nhất có thể. Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng in ấn cũng như thiết kế, Gia Long không ngừng đổi mới, cải tiến và bổ sung hệ thống máy móc, trang thiết bị xưởng in.

📌 Hiện nay, tại xưởng in Gia Long đang sử dụng máy móc công nghệ Nhật Bản, hiện đại, tân tiến. Hệ thống máy gia công sau in được trang bị đầy đủ như: Máy cán màng, máy xén giấy tự động, máy gấp tự động…và các trang thiết bị đồng bộ khác. Bên cạnh đó, công ty liên tục đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho các nhân viên, không ngừng sáng tạo, mang tới những ý tưởng thiết kế độc đáo, hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tốt, thời gian đúng hạn.

-------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN IN & TRUYỀN THÔNG GIA LONG

Trụ sở & Xưởng in: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://ingialong.vn/
Email: Gialong.printing@gmail.com
Hotline: 0904.255.215 - 024 6255 2111 - 0936 197 057
Fanpage: www.facebook.com/gialongprinting

Những tháng cuối năm - Công ty CP In & Truyền thông Gia Long