Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2021 là gì?

Lịch độc quyền là một mẫu lịch khá đặc biệt, nó mang một màu sắc khó mà trộn lẫn với các mẫu lịch khác. Lịch độc quyền rất dễ hút mắt người nhìn ngay từ giây phút ban đầu, để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí về thiết kế cũng như thương hiệu người tặng lịch.

Có rất nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin vào in Gia Long để thiết kế và sáng tạo một bộ lịch độc quyền cho riêng công ty hoặc gia đình mình. Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2018 yêu cầu đặc biệt cao về sự sáng tạo, phá vỡ mọi khuôn khổ cho phép để đem lại nét cá tính độc đáo riêng biệt của cá nhân, doanh nghiệp. Xu hướng thiết kế này cũng ưa những đường nét thiết kế thanh thoát, tinh tế, đơn giản, chính vậy quý khách hàng nên hạn chế sự cầu kì, sử dụng quá nhiều màu sắc hay chi tiết khác nhau.

 

Lịch độc quyền ngày nay được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng với các mục đích khác nhau. Bố mẹ đặt in lịch độc quyền cho con, giám đốc đặt in lịch độc quyền cho công ty, bản thân tự đặt in lịch độc quyền cho mình.

Lịch độc quyền cho công ty là phương tiện quảng cáo, truyền thông hiệu quả 

Cuối năm, các công ty thường dùng Lịch tết làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên công ty, đối tác,… Ngoài hành động tri ân, lịch năm mới còn là giải pháp quảng cáo tối ưu vô cùng hiệu quả vì tuổi đời của lịch tết được sử dụng trong cả năm và được treo ở những vị trí đẹp, dễ nhìn nhất trong phòng đối với lịch treo tường và trên bàn làm việc với loại lịch chữ A, lịch để bàn,…

Vì vậy lịch tết cần thiết kế thật chuyên nghiệp đáp ứng được nhiều tiêu chí như: gần gũi, mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng với những hình ảnh mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Lịch độc quyền gia đình đang rất được ưa chuộng

Lịch độc quyền gia đình, cho bé hay lịch độc quyền mẹ và bé khá ấn tượng và được nhiều ông bố bà mẹ trẻ ưa chuộng. Chọn mẫu lịch để bàn hay lịch treo tường? Tùy theo từng đối tượng mà ta in lịch gia đình cho phù hợp. Lịch tờ treo tường loại 5 tờ hay lịch treo tường 7 tờ rất phù hợp để in lịch cho bé, in lịch gia đình làm quà tặng ông bà nội ngoại. Ba mẹ cũng có thể tự in lịch để bàn độc quyền để có thể mang theo và đặt tại bàn làm việc tại cơ quan. Như vậy, ba mẹ vừa được ngắm tổ ấm yêu thương hàng ngày trên bàn làm việc, vừa có thể ghi chú lịch đưa bé đi chơi, đi nhổ răng sâu hay về thăm ông bà.

Công ty In Cầu Vồng đã từ lâu được coi là một địa chỉ in lịch độc quyền hàng đầu tại Hà Nội mà quý khách hàng nên cân nhắc. Với cơ sở vật chất tân tiến như hệ thống máy in offset, Máy cắt, máy cán màng, máy bế thành phẩm hiện đại nhất trên thị trường, vận hành tự động đảm bảo được tiến độ đơn hàng nhanh, đẹp, giá rẻ, cùng với đó là đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Gia Long đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm, đem lại sự hài lòng tuyệt đối mỗi dịch tết đến xuân về với bao thước lịch tuyệt đẹp.

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline dưới đây để nhận tư vấn trực tiếp: 

Trụ sở & Xưởng in: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

(Đối diện Trường Tiểu học Thanh Xuân Trung)

Email: Inan@cauvong.vn

Điện thoại: 0969 824 318 - 0904 255 215 - 0904 893 836

Fanpage: In Cầu Vồng

--------------------
Dành cho khách hàng in lịch Tết Độc Quyền tại công ty In Cầu Vồng
✨ Miễn phí thiết kế, 
✨ Miễn phí giao hàng Hà Nội
✨ Tư vấn miễn phí, chăm sóc tận tình