Ý NGHĨA SLOGAN "NGHĨ XANH - DÙNG SẠCH"

Ra đời năm 2021, Green Cup là nhãn hiệu của CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC CẦU VỒNG, với sản phẩm Cốc Giấy, Bát/tô Giấy, khay, túi giấy phân huỷ thân thiện với môi trường. Trước thực trạng ô nhiễm rác thải nhựa báo động đỏ tại Việt Nam, ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường, sức khoẻ con người. Biến suy nghĩ thành hành động, chúng tôi đã cho ra đời nhãn hiệu Green Cup với khẩu hiệu hành động "Nghĩ Xanh - Dùng Sạch".

"Nghĩ xanh": thể hiện suy nghĩ của mọi người về việc bảo vệ môi trường, hiểu rõ được mức độ nghiêm trọng của việc sử dụng cốc nhựa có ảnh hưởng đến môi trường. 

"Dùng sạch": từ suy nghĩ dẫn đến hành động của tất cả mọi người, dùng các sản phẩm sạch thế các cốc nhựa nhằm chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi nỗ lực trong việc tạo ra các sản phẩm thay thế vật dụng nhựa dùng 1 lần như cốc nhựa, bát nhựa...góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và phối hợp tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cộng đồng và trường học về giảm thiểu rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và sức khoẻ của người dân Việt nam. Bên cạnh đó, chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, sạch, giúp cho việc thưởng thức món ăn, đồ uống của chúng ta thêm ngon miệng và thưởng thức tuyệt vời hơn.