LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

In poster

Cùng với tờ rơi, tờ gấp brochure,... poster là một trong những công cụ quảng cáo rất hiệu quả và được sử dụng rộng rãi, phổ biến. So với các công cụ quảng cáo khác như tờ rơi, tờ gấp thì poster có kích thước to hơn, thường được dán ở các vị trí đẹp trên đường phố, trong cửa hàng nơi có nhiều người qua lại và chính vì thế rất có giá trị trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty.

Để poster hiệu quả thì chắc chắn thiết kế là điều rất quan trọng. Thiết kế poster yêu cầu tính sáng tạo cao, không chỉ có khả năng thu hút ánh nhìn của mọi người bằng màu sắc hình ảnh mà bố cục, câu chữ cần phải lựa chọn và tỉnh lược nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đủ các thông tin cần thiết. Với nhiều vị trí đặt poster, có thể bạn sẽ mất những khoản chi phí khá lớn, chính vì thế cần poster cần được thiết kế cẩn thận, tránh lãng phí, không tận dụng cơ hội tối đa và không hiệu quả.

Với kinh nghiệm thiết kế các ấn phẩm dùng cho quảng cáo, truyền thông lâu năm, uy tín, chất lượng, công ty In Gia Long sẽ mang tới mẫu poster ấn tượng, thuyết phục và hiệu quả. Bên cạnh đó, với lợi thế về xưởng sản xuất trực tiếp, khi đặt in poster tại Gia Long, bạn sẽ không phải qua trung gian, tiết kiệm chi phí và thời gian chuẩn xác.

Đặt in poster tại In Gia Long vui lòng liên hệ hotline tư vấn trực tiếp để được báo giá cụ thể và chính xác:

                                                                                     

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215