LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

In tờ gấp, brochure

Tờ gấp (brouchure) là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Việc phân biệt tờ gấp với tờ rơi đôi khi rất khó. vì mục đích của 2 loại công cụ này đều quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên tờ rơi thì thường được thiết kế đơn giản hơn, nội dung đơn giản hơn, chất liệu giấy đa phần sẽ rẻ hơn,...

Còn tờ gấp đa phần chất liệu giấy tốt, in 2 mặt, cán bóng hoặc mờ, cứng cáp, thể hiện sự lịch sự, sang trọng. Kích thước tờ gấp thường lớn hơn tờ rơi và được gấp thành 2 hoặc 3 và giữa các trang sẽ có sự liên kết với nhau. Nội dung trên tờ gấp được truyền tải nhiều hơn, mang nhiều ý nghĩa, thông điệp hơn. 

Với kinh nghiệm thiết kế và in ấn lâu năm, công ty In Gia Long cung cấp dịch vụ thiết kế và in các công cụ quảng cáo trong đó có in tờ gấp brochure. Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và giàu kinh nghiệm sẽ mang tới những sản phẩm thiết kế ấn tượng, sáng tạo. Hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp, quy mô lớn, công nghệ Nhật Bản giúp tối giản chi phí, tiết kiệm cho khách hàng đồng thời đáp ứng yêu cầu chất lượng, màu sắc, thời gian.

Để đặt in, thiết kế hoặc báo giá, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn trưc tiếp:

                                                                                  

                                                            

                                                            

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215