LK05-HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

0904 255 215

inan@cauvong.vn

Thiết kế túi giấy

Hiện nay, túi giấy không chỉ đơn thuần chỉ được sử dụng với chức năng đựng sản phẩm, mà nó còn là một phương tiện truyền thông hữu hiệu cho hình ảnh của các doanh nghiệp. Tiện ích mà túi giấy đem đến là rất nhiều, nếu sở hữu một chiếc túi giấy với mẫu mã đẹp độ bền cao khách hàng sẽ sử dụng để đựng nhiều đồ thứ khác nhau. Điều đó đồng nghĩa với những hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp được thiết kế trên túi sẽ có cơ hội được sự biết đến và quan tâm của nhiều khách hàng mới. Đây là  một trong những chiến dịch truyền thông, marketing rất tốt cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý. 

Khi thiết kế túi giấy cần đảm bảo các yếu tố sau:

1. Tạo sự khác biệt: Với người đi mua hàng luôn dùng mắt để xem hàng trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài sản phẩm. Do vậy nếu hình ảnh túi giấy tao ra sự khác biệt so với đối thủ sẽ gây được sự chú ý cho khách hàng.

2. Bắt mắt: thiết kế túi giấy không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất.

3. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng: người thiết kế cần đặt mình vào vai trò của người tiêu dùng, cần quan tâm đến các yếu tố như: hình dáng, kích thước vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu giữ dễ dàng,...

4. Hướng đến sự bền vững, an toàn: sự tiện lợi đem lại là rất nhiều nên khi thiết kế túi giây chúng ta cần chú ý đến độ bền của túi. Và ngoài ra yếu tố thân thiện với môi trường cũng là yếu tố quan trọng, đảm  bảo được những yếu tố này, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ chiếm được thiện cảm rất lớn của người tiêu dùng. 

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để in túi giấy hãy liên hệ với in Gia Long để được cung cấp dịch vụ in tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ in túi giấy giá rẻ

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
0904 255 215